top of page

Hướng dẫn gửi mỹ phẩm đi nước ngoài

Người Việt có thể dễ dàng mua và ship mỹ phẩm về từ các quốc gia khác về nước và ngược lại. Vậy làm thế nào để gửi mỹ phẩm đi nước ngoài an toàn, đảm bảo. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Những loại mỹ phẩm có thể gửi đi nước ngoài

Theo quy định, bạn có thể gửi các dòng mỹ phẩm như: dầu gội, kem dưỡng, son môi, sữa rửa mặt, kem lột mụn… Các dòng mỹ phẩm thuộc dạng bột như: bột trà xanh, bột nghệ, bột tắm trắng… hoặc các mặt hàng chất lỏng như: mật ong, tinh dầu dừa, tinh dầu nghệ… Tất cả những mặt hàng thuộc diện mỹ phẩm này đều có thể được được vận chuyển dễ dàng sang các quốc gia khác.

Gateway Express nhận gửi mỹ phẩm đi Mỹ an toàn, giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi mỹ phẩm đi nước ngoài uy tín, giá rẻ. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị đảm bảo chất lượng thực sự không phải là điều dễ dàng. Chỉ cần sơ xuất trong quá trình kiểm hàng, kiện hàng mỹ phẩm của bạn có thể bị thu giữ hoặc thậm chí là bị tiêu hủy

Đối với Gateway Express, không có mặt hàng nào có thể làm khó quá trình vận chuyển của chúng tôi. Công ty nhận gửi mỹ phẩm đi nước ngoài đa dạng với cam kết đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển của khách hàng, sản phẩm được giao đúng hẹn, nguyên vẹn, không phát sinh lỗi ngoài ý muốn.

Hình thức vận chuyển mỹ phẩm từ Việt Nam sang các nước khác tại Gateway Express vô cùng đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn giữa hình thức vận chuyển xách tay theo đường hàng không hoặc vận chuyển số lượng lớn bằng đường thủy.

Mất bao lâu thì mỹ phẩm gửi đi nước ngoài sẽ đến tay người nhận?

Là một trong những đơn vị chuyển phát quốc tế nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, Gateway Express đảm bảo kiện hàng mỹ phẩm của khách sẽ được ship thẳng đến tay người nhận trong vòng 1 tuần làm việc với những đơn hàng vận chuyển theo đường hàng không.

Đơn hàng được ship theo đường biển sẽ chậm hơn một chút nhưng giá thành sẽ rẻ hơn, không giới hạn khối lượng, phù hợp với đối tượng khách hàng gửi mỹ phẩm quốc tế để phục vụ mục đích kinh doanh.

Lưu ý khi gửi mỹ phẩm đi Mỹ tại Gateway Express

Gateway Express tính phí phụ thuộc vào số lượng và khối lượng hàng hóa. Do vậy, hàng càng nhiều thì cước phí càng được ưu đãi. Vì vậy, khách cần thông báo rõ về số lượng hàng hóa để công ty gửi báo giá cụ thể.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng đóng gói miễn phí khi sử dụng dịch vụ trọn gói, vì vậy nếu khách muốn chủ động đóng gói từ trước thì nên tham khảo hướng dẫn của nhân viên để tránh tình trạng kiện hàng bị hư hỏng, đổ vỡ.

Cần ghi chú thông tin người nhận chính xác và cụ thể để tránh trường hợp ghi nhầm, khiến người nhận không thể nhận được hàng theo đúng thời gian đã hẹn.

Người gửi hàng cần khai báo trung thực về tính chất đơn hàng, không nên cố ý cung cấp sai thông tin để tránh việc ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển mỹ phẩm đi nước ngoài.

Comments


bottom of page