top of page
dịch vụ gửi hàng tại Gateway Express
phương tiện vận chuyển  tại Gateway Express
hàng hóa được đóng trong khung gỗ

Về chúng tôi

Gateway Express là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát quốc tế thông qua dịch vụ chuyên nghiệp của các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như: Fedex, UPS, TNT.

Sứ mệnh của chúng tôi

gửi bộ lưu hương và đồ trang trí tết

Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, an toàn, đảm bảo với giá cả cạnh tranh.

Mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Luôn đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển bền vững.

Những con số

Công ty chúng tôi sở hữu mạng lưới vận chuyển trải dài toàn cầu, minh chứng qua số lượng đơn hàng khổng lồ được xử lý mỗi năm. Năng lực vận chuyển vượt trội của chúng tôi được thể hiện qua khối lượng hàng hóa ấn tượng được vận chuyển đến hàng trăm quốc gia trên thế giới.

Với khả năng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển, dù là đơn hàng nhỏ lẻ hay số lượng lớn, công ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Gateway Express background
30.000 đơn hàng

Với số lượng đơn hàng lớn có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng, từ hàng hóa thông thường đến hàng hóa đặc biệt.

300 tấn hàng

Hơn 300 tấn hàng mỗi năm được vận chuyển qua hệ thống hạ tầng và phương tiện vận tải hiện đại, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

100 quốc gia

Mạng lưới vận chuyển rộng khắp, phủ sóng hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Các kiện hàng quá khổ được đóng gói và vận chuyển

Đơn giản hóa việc chuyển phát quốc tế cho bạn.

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp một dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng. Việc chuyển phát quốc tế trở nên đơn giản hơn thông qua sự hỗ trợ của Gateway Express.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm những giải pháp chuyển phát nhanh ưu việt nhất, đáp ứng ngày càng đa dạng các nhu cầu chuyển phát của khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự

Gateway Express sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

  • Lắng nghe ý kiến khách hàng: Chúng tôi luôn ghi nhận và đánh giá cao ý kiến của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

  • Tư vấn nhiệt tình: Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

  • Hỗ trợ chu đáo: Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển, từ khâu đóng gói, khai báo hải quan đến giao nhận hàng hóa.

  • Cải thiện chất lượng dịch vụ: Chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ về thời gian, đóng gói và các yếu tố khác để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

đội ngũ nhân sự Gateway Express
Blue Shapes

Bạn cần hỗ trợ? Hãy liên hệ với chúng tôi

bottom of page