top of page

​Gửi khẩu trang đi Mỹ: Hướng dẫn thủ tục và bảng giá dịch vụ gửi hàng

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Mỹ diễn biến phức tạp, nhu cầu gửi khẩu trang vải, khẩu trang y tế, găng tay y tế hoặc mặt nạ chống giọt bắn đi Mỹ ngày càng tăng.

Vậy làm sao để gửi khẩu trang đi Mỹ một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất?

Hãy cùng Gateway Express tham khảo một số thông tin hướng dẫn và bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ trong bài viết này.


Gửi khẩu trang đi Mỹ cần yêu cầu gì?

Mỗi quốc gia trên thế giới đều có các cơ quan kiểm tra và quản lý riêng để đảm bảo rằng các sản phẩm an toàn cho công dân của họ. Đối với các sản phẩm là khẩu trang cũng không ngoại lệ. Tại Mỹ, FDA là đơn vị cấp phép cho chất lượng khẩu trang y tế.

Nhưng bạn đừng lo, Gateway Express là một đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm trong việc làm thủ tục hải quan và giao khẩu trang tận nơi quý khách yêu cầu.

Các giải pháp vận chuyển của chúng tôi giúp tối ưu chi phí, giá cả cạnh tranh và giúp bạn tránh những rắc rồi không cần thiết.


Các loại khẩu trang được sử dụng phòng dịch Covid-19

Bộ Y tế đã có Quyết định số 1444 ngày 29.3.2020 hướng dẫn tạm thời về lựa chọn và sử dụng khẩu trang trong phòng, chống dịch Covid-19.Có 4 loại khẩu trang, gồm: khẩu trang y tế N95 hoặc tương đương; khẩu trang y tế; khẩu trang vải kháng giọt bắn, kháng khuẩn (gọi tắt là khẩu trang 870); khẩu trang 3, 4 lớp (không đủ điều kiện là trang thiết bị y tế), khẩu trang vải thông thường khác.Bốn loại khẩu trang này có nguyên tắc sử dụng khác nhau.


Khẩu trang y tế N95 hoặc tương đương

Chỉ dùng cho kỹ thuật viên xét nghiệm, nhân viên y tế, người tiếp xúc trực tiếp để khám, điều trị, chăm sóc người bệnh Covid-19.

Khẩu trang y tế

Dành cho cán bộ y tế khi làm việc trong môi trường y tế ở khu vực có khả năng lây nhiễm và tiếp xúc nhiều với người bệnh và phải được quản lý như trang thiết bị y tế, đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định.


Khẩu trang vải kháng giọt bắn, kháng khuẩn

Gọi tắt là khẩu trang 870, dành cho cán bộ y tế làm việc ở những nơi ít có nguy cơ; người tham gia phòng chống dịch; người bệnh trong cơ sở điều trị bệnh không lây nhiễm; người phục vụ ở các khu vực công cộng như lễ tân, bãi xe, cảng biên phòng, cửa khẩu, cảng hàng không,… Loại này được quản lý như hàng hóa thông thường, sản xuất theo các quy định của Bộ Y tế trong quyết định hướng dẫn kỹ thuật tạm thời cho khẩu trang vải kháng giọt bắn, kháng khuẩn và do các doanh nghiệp sản xuất thuộc Bộ Công thương quản lý (các tập đoàn, doanh nghiệp dệt may).


Các loại khẩu trang 3, 4 lớp

(Không đủ điều kiện là trang thiết bị y tế); khẩu trang vải thông thường khác Được sử dụng cho mọi người khỏe mạnh và ở những khu vực ít có nguy cơ lây nhiễm. Các loại khẩu trang này được quản lý như hàng hóa thông thường và sản xuất theo tiêu chuẩn cơ sở, tuân thủ các điều kiện đảm bảo chất lượng đối với sản phẩm theo quy định của luật Chất lượng sản phẩm hàng hoá.Thời gian gửi đi Mỹ mất bao lâu?

Dịch vụ gửi hàng hỏa tốc, nhanh chóng: 1-2 ngày

Dịch vụ gửi hàng thông thường: 3-4 ngày

Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm: 5-6 ngày


Giá dịch vụ gửi khẩu trang đi Mỹ

Giảm 35% cước phí

Hãy liên hệ ngay Gateway để được tư vấn thêm

Comments


bottom of page