top of page

8 lợi ích của vận chuyển quốc tế đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không có rất nhiều lợi ích mà ít ai biết (không chỉ ở tốc độ giao hàng). Vận tải hàng không chính là lựa chọn ưu tiên cho nhiều ngành như: ô tô, thiết kế nội thất, điện tử, xây dựng,… 

Để giúp bạn hiểu dịch vụ vận chuyển hàng không có giá trị như thế nào đối với nhu cầu cá nhân và doanh nghiệp, chúng tôi đã biên soạn 8 lợi ích hàng đầu.


1. Tốc độ vượt trội

Đây là lợi thế rõ ràng nhất, về mặt tốc độ, vận chuyển đường biển và đường bộ sẽ luôn chậm hơn đáng kể và không đáng tin cậy khi so với vận chuyển hàng không.


2. Đến và đi nhất quán 

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, việc theo dõi gói hàng của bạn và đảm bảo thời gian giao hàng đã hứa thật dễ dàng. Bạn biết chuyến bay đó đang bay, khi nào cất cánh và hạ cánh. Với vận chuyển đường bộ hoặc đường biển, gói hàng của bạn sẽ cập nhật khi nó đến một trung tâm chính.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, nếu bạn thấy một chuyến bay bị lỡ thì hãy yên tâm, điều đó không có nghĩa là bạn phải chờ thêm một ngày nữa. Máy bay chạy trung bình mỗi giờ. Các sân bay thường nằm gần các trung tâm thương mại giúp hành trình đi tới điểm đến cuối cùng đúng giờ và nhất quán.


3. Tính linh hoạt trong vận chuyển toàn cầu

Khi vận chuyển bằng đường hàng không, bạn có nhiều địa điểm để giao hàng hơn. Vận tải đường biển và đường bộ cần đi qua các mạng lưới giao thông chính trong khi máy bay có thể bay đến bất kỳ vị trí nào mà không gặp chướng ngại vật tự nhiên hay rào cản. Vì các thủ tục hải quan được biên soạn dễ dàng nên quá trình thông quan cũng nhanh chóng và suôn sẻ hơn. 

Đặc biệt với các doanh nghiệp, khi mở được nhiều cánh cửa hơn, đến nhiều nơi trên thế giới có nghĩa là phạm vi tiếp cận rộng hơn và phục vụ được nhiều khách hàng hơn.


4. Phí bảo hiểm thấp

Do thời gian vận chuyển nhanh hơn nên phí bảo hiểm vận chuyển hàng không trung bình thấp hơn so với các hình thức vận chuyển khác. Thời gian gói hàng của bạn ở trong lộ trình càng ít thì nguy cơ bị mất / bị đánh cắp càng thấp.


5. Tiêu chuẩn về an ninh cao hơn 

Dịch vụ vận chuyển hàng không rất coi trọng vấn đề bảo mật và theo dõi. An toàn và an ninh của sân bay là ưu tiên hàng đầu, vì vậy bằng việc ủy quyền, gói hàng của bạn sẽ được xử lý cẩn thận.


6. Giảm sự phụ thuộc vào kho bãi

Việc phân phối gói hàng nhanh hơn có nghĩa là các doanh nghiệp nhỏ sẽ ít dựa vào việc lưu trữ hàng tồn kho tại địa phương hơn. Sự lên xuống và dòng chảy của hoạt động kinh doanh buộc các doanh nghiệp phải dự trữ hàng hóa.

Khi hàng hóa có thể đến và đi mà không bị chậm trễ, việc quản lý hàng tồn kho trở nên tự nhiên và trôi chảy hơn. Đây là một lợi thế lớn khi thích ứng với xu hướng của người mua, theo mùa,…


7. Vật liệu đóng gói giảm

Vận chuyển đường bộ hoặc đường biển thường sẽ có bao bì cồng kềnh và yêu cầu đóng gói hàng kỹ lưỡng để chịu lực va đập và rơi. Vận chuyển hàng không cho phép đóng gói nhẹ hơn, thúc đẩy quá trình vận chuyển của các nhà sản xuất.

Nhờ đó, các chuyến hàng của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn và bạn sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển hàng hóa nhiều hơn nữa.


8. Dịch vụ đầu cuối (end-to-end)

Mạng lưới vận tải hàng không quốc tế cung cấp nhiều loại hình dịch vụ đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Điều này bao gồm mối quan hệ tuyệt vời với các nhà giao nhận vận tải, hãng vận tải, nhà điều hành, đại lý hải quan và dịch vụ hậu cần GPS. Điều này đảm bảo gói hàng của bạn đến nơi một cách an toàn và bảo mật.

Các gói hàng dễ vỡ và nhạy cảm cũng sẽ an toàn hơn khi vận chuyển bằng đường hàng không.


Dịch vụ vận chuyển hàng không đáng tin cậy

Đừng quên rằng những lợi ích trên đều phụ thuộc vào bạn!

Việc lựa chọn là rất quan trọng, hãy giao những gói hàng của bạn cho những hãng vận chuyển có trình độ tốt, có kinh nghiệm và đảm bảo uy tín với mức giá phải chăng.

Phí cảng, tiền phạt và hàng tồn kho bị mất có thể khiến bạn tốn kém hơn khi chúng phát sinh theo thời gian. Các doanh nghiệp thường gọi đây là “rủi ro tính toán”.

Tuy nhiên, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển quốc tế tại Gateway Express. Chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định phương thức vận chuyển phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Comments


bottom of page