top of page

Gửi cá khô đi nước ngoài có khó khăn không

Gửi cá khô quốc tế - Dịch vụ đảm bảo vận chuyển cá phơi khô với hương vị thơm ngon đặc trưng và khả năng bảo quản lâu năm. Tận hưởng ẩm thực đặc sắc mọi nơi trên thế giới mà không lo hỏng hóc

Cá khô là cá đem phơi khô để giữ lâu ngày dùng làm thức ăn mà không cần tủ đông. Cá khô được ưa chuộng không chỉ vì hương vị thơm ngon đặc trưng mà còn có thể để nhiều năm mà không bị hư hỏng.

Cá khô mua ở cửa hàng có gửi đi nước ngoài được không?

Hầu hết thực phẩm và đồ uống được sản xuất cho người hoặc động vật được khách hàng doanh nghiệp, từ các quốc gia trên thế giới gửi đi nước ngoài, sẽ phải được thông báo trước trước khi mặt hàng đó có thể được chấp nhận.

Các trường hợp miễn trừ duy nhất là thực phẩm do một cá nhân làm tại nhà được gửi đến như một món quà cá nhân cho một cá nhân và một mặt hàng được sản xuất bởi một tư nhân thường. Kinh doanh phải tuân thủ pháp luật.

Dù cho bạn cần gửi cá khô đi nước ngoài để nhập khẩu bán hay để tặng cho người thân thì bạn vẫn phải lưu ý những điều sau:

  • Cá khô phải trong bao bì gốc của nhà sản xuất.

  • Bao bì phải được niêm phong và không được giả mạo dưới bất kỳ hình thức nào.

  • Nhãn phải liệt kê tất cả các thành phần.

  • Cá khô phải có hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày vận chuyển.

  • Tất cả thực phẩm có hạn sử dụng dưới 6 tháng sẽ được xếp vào loại dễ hỏng và không được gửi qua đường chuyển phát nhanh, ngay cả khi đã mua tại cửa hàng.

Làm thế nào để vận chuyển các mặt hàng thực phẩm đi nước ngoài?

Không gửi các mặt hàng thực phẩm phải được giữ trong môi trường được kiểm soát nhiệt độ khi vận chuyển (tủ lạnh, đông lạnh hoặc ướp lạnh) vì chúng sẽ hư hỏng khi đến nơi.

Không gửi thực phẩm bị hạn chế hoặc cấm nhập khẩu của quốc gia đến.

Luôn đảm bảo các mặt hàng thực phẩm của bạn có nhãn hiển thị rõ ràng tất cả các thành phần và ‘hạn sử dụng theo ngày’ vì cơ quan hải quan có thể kiểm tra những thứ này khi nhập khẩu.

Luôn đóng gói các mặt hàng thực phẩm của bạn để chúng có thể chịu được việc gói hàng bị úp ngược trong quá trình vận chuyển.

Khi gửi cá khô đi nước ngoài, nên bảo quản và đóng gói riêng biệt với các sản phẩm thực phẩm khác. Điều này sẽ giảm thiểu khả năng lây nhiễm chéo và truyền mùi đến sản phẩm khác cũng như bị ảnh hưởng mùi từ các sản phẩm thực phẩm khác.

Gửi cá khô đi nước ngoài trong hộp carton có lót bong bóng hoặc túi bóng khí để giúp sản phẩm giữ nguyên vị trí.

ความคิดเห็น


bottom of page